Bán quà Tết tại khu công nghiệp Thái Nguyên

Khu công nghiệp TP Thái Nguyên gồm: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ yên, KCN Tây Phổ Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điềm Thụy. Các KCN đều có vị trí thuận lợi nằm gần trục quốc lộ số 3 và điểm đấu nối đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, gần cụm cảng Đa phúc, gần Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2016”, tặng quà tết khu công nghiệp Thái Nguyên. Thành công này là nhờ sự góp sức của các nhà hảo tâm, các tập thể cá nhân thông qua Quỹ “Vì công nhân lao động nghèo”, Quỹ “Tấm lòng vàng” Báo Lao động.

“Tết sum vầy 2016″ được tổ chức nhằm thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đội ngũ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên như: Samsung, vincom Thái Nguyên, Thép Tisco… Những suất quà tết cũng là nghĩa cử cao đẹp để các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chăm lo đời sống công nhân, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

Ý kiến bạn đọc (0)