Dự án tặng quà Tết cho công nhân ở các khu công nghiệp

“Tết sum vầy 2017 cùng công nhân” với 10.000 công nhân lao động tại khu công nghiệp Hà Nội Trên 300.000 phần quà tết, hơn 8.000 vé xe về quê miễn phí (trị giá 180 tỉ đồng) được tổ chức trao tận tay công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa quê trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Đối với những người công nhân nghèo ở tận miền trung xa xôi, nhiều lúc người nhà gọi lên Hà Nội để gửi tiền về đóng học cho con mà không có tiền đóng học phí cho con để con phải nghỉ học, Họ chỉ biết buồn tủi ngồi khóc một mình, thầm cố gắng hơn nữa. Vì vậy, đối với Cán bộ công nhân viên xa nhà, nhận được tấm vé xe  về quê ăn tết miễn phí của tổ chức công đoàn trao tặng là một món quà rất ý nghĩa, tạo điều kiện sum vầy gia đình chung vui ăn tết”.

du-an-tang-qua-tet-cho-cong-nhan

Chương trình “Tết sum vầy 2017” năm nay là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, tặng quà tết cho công nhân tràn đầy tình cảm nhằm chia sẻ nỗi khó khăn của người lao động xa quê không có điều kiện đón tết tại quê hương mình. Với hàng trăm nghìn phần quà, hàng nghìn vé xe được các cấp công đoàn tỉnh trao đến tay công nhân lao động là sự chia sẻ thiết thực nhất đối với công nhân, mà lớn hơn nữa là sự động viên về tinh thần, thiết thực, hiệu quả để tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, nhất là đảm bảo về an sinh xã hội cho anh chị em CNLĐ đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Món quà được trao tặng, đơn giản chỉ là những giỏ, hộp,  túi quà tết nhỏ xinh nhưng nó lại đem đến niềm vui lớn cho công nhân, và từ những hành động ý nghĩa này đã rút ngắn được khoảng cách giữa cấp trên và người lao động.

Như hàng năm, để phục vụ kịp thời nhu cầu quà tết với số lượng lớn cho các khu công nghiệp, Thương hiệu quà Tết Thịnh Vượng đã có vài tháng chuẩn bị lượng hàng chất lượng nhất như bánh kẹo, rượu bia, mứt tết, các phần quà khác…Cam kết giao hàng chính hãng 100%. Uy tín là giá trị tạo dựng lên Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng trong nhiều năm qua tại các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp tại miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ sớm với những dự án tặng quà tết cho công nhân với số lượng lớn để đảm bảo nhất cho kế hoạch vui xuân đầm ấm của cán bộ công nhân viên. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng dự án:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIÊN IDB

Add: Số 25B ngách 66 Yên Lãng (Thái Thịnh II cũ), Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 6655 8822 * 04 6686 9889 * 0966 50 5995 * 0918181895 * 0918181862

Email: quatetthinhvuong@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)